จ.ศ. นำนักเรียนคว้า 33 เหรียญทอง งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 71

วันที่ 18 ธันวาคม 2566 ผอ. เอกศักดิ์ อาจหาญ ผู้อำนวยการโรงเรียนเจริญศิลป์ศึกษา “โพธิ์คำอนุสรณ“ พร้อมด้วย รองฯ ชุติมณฑน์ รินทะชัย ร่วมแสดงความยินดีกับคณะครูและนักเรียนที่ได้รับรางวัลจากงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 71 โดยในปีนี้ นักเรียนโรงเรียนเจริญศิลป์ศึกษา “โพธิ์คำอนุสรณ์“ คว้ามาได้ 33 เหรียญทอง พร้อมทั้งเหรียญทองชนะเลิศ จำนวน 4 รายการ ได้แก่ การประกวดภาพยนตร์สั้น, การแข่งขันวรรณกรรมพิจารณ์, การแข่งขันตอบปัญหาสุขศึกษาและพลศึกษา และการแข่งขันนาฏศิลป์ไทยสร้างสรรค์