จ.ศ. เปิดภาคเรียนที่ 1/2567

16 พฤษภาคม 2567 ผอ. เอกศักดิ์ อาจหาญ โรงเรียนเจริญศิลป์ศึกษา ”โพธิ์คำอนุสรณ์“ สพม.สกลนคร กล่าวให้โอวาทเนื่องในวันเปิดภาคเรียน ย้ำนโยบาย #เรียนดีมีความสุข ของรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ พร้อมกับแนะนำบุคลากรใหม่และแจ้งระเบียบแนวปฏิบัติสำหรับนักเรียน