เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2554 โรงเรียนเจริญศิลป์ศึกษา "โพธิ์คำอนุสรณ์" ได้นำนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมวันต่อต้านยาเสพติด ร่วมกับเทศบาลเจริญศิลป์ และโรงพยาบาลเจริญศิลป์ ณ หอประชุมกาญจนาภิเษก

ตัวแทนนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันแอโรบิก

ซ้อมเต้น

ครูสุดใจ ครูพรจันทร์ ครูนันทนา ครูอรุษญา แทคทีมมาเป็นกำลังใจ

ทีมที่ชนะการแข่งขัน

สีสันในการแข่งขัน

เป็นความร่วมมือร่วมใจของลูกศิษย์โรงเรียนเจริญศิลป์ศึกษา "โพธิ์คำอนุสรณ์" ที่ฝึกซ้อมจนแข่งขันได้รับรางวัลมากมาย

ขอชื่นชมนะครับ ชมภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่คลังภาพ