เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 2554 โรงเรียนเจริญศิลป์ศึกษา "โพธิ์คำอนุสรณ์" ร่วมกับชุมชนเจริญศิลป์ จัดกิจกรรมแห่เทียน เนื่องในประเพณีวันเข้าพรรษา

ขบวนแห่โรงเรียน ตั้งต้นที่บริเวณริมหนองทุ่งมน

คุณครูสุนทร กับคุณครูชาตรี มาดูแลนักเรียนอย่างใกล้ชิด

นางเทียน ของขบวนแห่โรงเรียนเจริญศิลป์ศึกษาฯ สวยงามมากๆ เลยครับ

คุณครูกรกช รับหน้าที่ขับรถแห่ต้นเทียน

คุณครูภัทรจิตรา มาร่วมดูแลนักเรียนอย่างใกล้ชิด

คณะกรรมการนักเรียน มาดูแลน้องๆ ม.3 ที่มาร่วมขบวนแห่

คุณครูอรุษญา คุณครูสุดใจ และคุณครูพรจันทร์ สามสาวสวยแห่ง เจริญศิลป์

คุณครูมณีรัตน์ และคุณครูบุตรญรัตน มาร่วมขบวน

คุณครูภัธฑิชา ก็มาพร้่อมกับขบวนรณรงค์

โรงทานของโรงเรียนเจริญศิลป์ศึกษาฯ นำโดยท่านรองฯวิทยา บุญยืน และคณะ

ครูรัตนา ครูตติญา และครูวรวิทย์ ร่วมกิจกรรมที่บริเวณวัด

คุณครูอัจฉรา มาร่วมโรงทานแจกน้ำ ด้วยตนเอง

ครูจิ๊บ และครูตา สองสาวสวยประจำโรงเรียน

นางเทียน และผู้ืถือป้ายร่วมกันถ่ายภาพ

ท่านผู้อำนวยการ นายลิขิต คำภูแสน พร้อมด้วยผู้นำชุมชน ร่วมพิีธีถวายเทียนพรรษา ในอุโบสถ

คุณครูจิระพงษ์ ร่วมพิธีถวายเทียนพรรษา

นายลิขิต คำภูแสน ผู้อำนวยการโรงเรียน ร่วมถวายสังฆทาน

ต้นเทียนของโรงเรียนก็ได้นำมาถวาย พระสงฆ์ให้พร

[ชมภาพกิจกรรมได้ที่คลังภาพ]