เื่มื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2554 นักเรียนโรงเรียนเจริญศิลป์ศึกษา "โพธิ์คำอนุสรณ์" ได้ร่วมกันเดินเชิญชวนไปเลือกตั้ง ส.ส. ในวันที่ 3 กรกฎาคม 2554

ตัวแทนนักเรียน แจกเอกสารในชุมชน

ทุกคนทำกิจกรรมด้วยความเบิกบาน และเต็มใจเพื่อประชาธิปไตย

ริ้วขบวนที่ันักเรียนจัดเตรียมกันเอง

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ พูดประชาสัมพันธ์ตลอดเวลา

ชูป้าย ที่ทำกันมา

มี mascot สำหรับกิจกรรมด้วย เป็นตัวที่น่ารักและสร้างสรรค์มากๆ เลยครับ

วงดุริยางค์ของโรงเรียน ก็ทำงานอย่างแข็งขัน

แถมด้วยกิจกรรม รณรงค์การขับขี่ปลอดภัย

อาจารย์สุดใจ และอาจารย์สุนทร มาดูแลนักเรียนอย่างใกล้ชิด

อาจารย์สุภรณ์ นำทีม อย.น้อย มาร่วมรณรงค์ในกิจกรรมครั้งนี้ด้วย

อาจารย์พรสุดา ก็ไม่พลาดเช่นกัน

ฝ่ายธรรมะ มาร่วมเดินรณรงค์ การบวชครับ

คุณครูมณีรัตน์ คุณครูวรวิทย์ คุณครูสมาน คุณครูจิระพงศ์ และคุณครูทินกร ขอถ่ายภาพเป็นหลักฐานด้วย

ฝ่ายบริการน้ำ มาบริการกันถึงที่

ทีมโฆษกของเรา ก็ทำหน้าที่ได้ไม่ขาดตกบกพร่อง

อาจารย์เครือวัลย์ เริ่มเหนื่อย จนต้องเกาะสามล้อ

คุณครูนันทนา นำทีมงานระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน มาร่วมรณรงค์กลางตลาดสด

นักดนตรี ที่มาร้องเพลง เรียกความสนใจจากผู้ผ่านไปมา

ขาดไม่ได้กับประธานนักเรียนคนเก่งของเรา

เก็บตกตัว mascot ของสุริยันต์ คนเก่ง ที่ถอดหมวกโชว์ความหล่อ

เป็นอีกหนึ่งกิจกรรม ที่เราทำร่วมกันกับชุมชน เราจะเป็นความหวังของประเทศชาติในอนาคตครับ

ขาดไม่ได้

อาจารย์อรุษญา ที่ปรึกษาคณะกรรมการนักเรียนของเรา เป็นภาพที่ดูเซ็กซี่ไม่เบา อิอิ

[ชมภาพกิจกรรมทั้งหมดได้ที่ คลังภาพของโรงเรียนครับ]