เมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2554 ที่ผ่านมา ผู้จัดการ ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์ สาขาอำเภอเจริญศิลป์ พร้อมคณะ เดินทางมามอบเครื่องคอมพิวเตอร์ 1 ชุด เพื่อนำไปใช้ในกิจกรรม ธนาคารโรงเรียน ซึ่งโรงเรียนเจริญศิลป์ศึกษา "โพธิ์คำอนุสรณ์" มีการดำเนินกิจกรรมมาอย่างต่อเนื่อง จนได้รับการยกย่องจาก ธกส.

รองฯ วิทยา บุญยืน รองผู้อำนวยการโรงเรียน กล่าวต้อนรับผู้ัจัดการและคณะ จาก ธกส.

คณะครูและนักเรียน ร่วมกันเป็นสักขีพยาน

ขอขอบพระคุณ ธกส. ที่เล็งเห็นความสำคัญของ กิจกรรมนี้

ชมภาพทั้งหมดที่คลังภาพ