ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาและนักกรีฑา โรงเรียนเจริญศิลป์ศึกษา "โพธิ์คำอนุสรณ์" ที่ไปสร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียน ในการแข่งขันกีฬา ระดับสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสกลนคร เขต 2

ได้รับเกียรติจาก คุณครูชาตรี ยาศิริ รก.รองฯ งานบุคคล มอบเหรียญรางวัล ถ้วยรางวัลและเกียรติบัตรแก่นักเรียน

สรุปผลรางวัล

ชนะเลิศ วิ่ง 100 เมตรหญิง รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี ได้แก่ เ็ด็กหญิงภาวิณี  กะเสียน

ชนะเลิศ วิ่ง 400 เมตรชาย รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี ได้แก่ นายนิกร  นำสุย

ชนะเลิศ วิ่ง 200 เมตรชาย รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี ได้แก่ นายประจักร์ สีลารวม

ชนะเลิศ เปตองชาย ประเภททีม รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี ได้แก่ นายสวรรค์ สาริพันธ์ นายประจักร์ สีลารวม และนายนิกร นำสุย

ฯลฯ

รางวัลที่ได้รับเป็นผลมาจากความตั้งใจของนักเรียน ในการฝึกซ้อมและพัฒนาทักษะด้านการเล่นกีฬา จนเป็นที่ประจักษ์

แสดงให้เห็นว่านักเรียน จ.ศ. ก็ไม่ยิ่งย่อนไปกว่าใครในด้้านการกีฬา

และขอขอบคุณคณะครูผู้จัดการทีม ผู้ฝึกสอนทุกท่าน ที่ทุ่มเทเสียสละเวลาเพื่อนักเรียนจนประสบความสำเร็จได้ในวันนี้

<<ชมภาพพิธีมอบรางวัลทั้งหมดได้ที่คลังภาพ>>

ต้องการภาพถ่ายความละเอียดสูง ติดต่อห้องคอมพิวเตอร์ 1 คุณครูวรวิทย์