โรงเรียนเจริญศิลป์ศึกษา "โพธิ์คำอนุสรณ์" จัดกิจกรรม Merry Christmas and Happy New Year 2014

และกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2557 ในวันที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556 ณ หอประชุมโพธิ์สุวรรณ

โดยมีคณะครูและนักเรียนร่วมกิจกรรมอย่างสนุกสนานตลอดทั้งวัน

เก็บตกการแสดงศิษย์เอก โดยกลุ่มสมอง

เซอร์ไพรซ์โชว์จากคณะครู

เซอร์ไพรซ์ครูหนุ่มๆ จ.ศ. สนุกประทับใจมากๆ

ชมภาพกิจกรรมทั้งหมดได้ที่เฟซบุคของโรงเรียนเจริญศิลป์ศึกษา "โพธิ์คำอนุสรณ์"