ผอ.กิตติศักดิ์  สุวรรณชัยรบ ผู้อำนวยการโรงเรียนเจริญศิลป์ศึกษา "โพธิ์คำอนุสรณ์" นำคณะครูและนักเรียน

ร่วมพิธีทอดกฐินสัมฤทธิ์เด็กดี V-Star ประจำปี 2556 ในอุปถัมภ์พระเทพญาณมหามุณี (หลวงพ่อธัมมชโย)

ในวันที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556 ณ วัดชัยชนะหนองน้อย อำเภอเจริญศิลป์ จังหวัดสกลนคร

กฐินในครั้งนี้สำเร็จได้ด้วยความสามัคคีของผู้บริหาร ครู นักเรียนและบุคลากรในโรงเรียนทุกคน

ขอขอบพระคุณท่านผู้ใหญ่บ้านหนองน้อย และชาวบ้านหนองน้อยทุกท่าน

รวมถึงผู้มีจิตศรัทธาที่บริจาคเงินรวมกองฐินกับพวกเราในครั้งนี้

ขออนุโมทนาบุญด้วยกันนะครับ

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติมที่ facebook ของโรงเรียน