เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2556 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนเจริญศิลป์ศึกษา "โพธิ์คำอนุสรณ์"

ได้จัดกิจกรรมวันสุนทรภู่ "สืบสานอักษรา บูชาสุนทรภู่" และวันต่อต้านยาณ หอประชุมโรงเรียน

โดยมีครูและนักเรียนร่วมกิจกรรมอย่างสนุกสนาน ประทับใจ และได้ความรู้

นายกิตติศักดิ์  สุวรรณชัยรบ ผู้อำนวยการโรงเรียนเจริญศิลป์ศึกษา "โพธิ์คำอนุสรณ์" เป็นประธานในพิธีเปิดงาน

นางรัตนา บัวล้ำล้ำ หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย กล่าวรายงานการจัดงาน

นักเรียนได้แสดงความสามารถด้านภาษาไทย

การแสดงทอล์คโชว์ของนักเรียน จ.ศ. ที่สร้างเสียงหัวเราะ ลั่นหอประชุม จนหลายคนประทับใจ

ละครเวที เรื่อง ปลาบู่ทอง ที่สนุกหลุดโลกมากๆ

นางสาวทรรศน์มน กันยาศัย ประธานนักเรียน นำกล่าวคำปฏิญาณตนต่อต้านยาเสพติด

พิธีกล่าวคำปฏิญาณตน

คณะครูมาร่วมงานพร้อมหน้า

นักเรียนชมกิจกรรมอย่างตั้งใจ

พิธีมอบรางวัลให้กับนักเรียนที่ร่วมกิจกรรมประกวดแข่งขัน

คณะครูร่วมมือร่วมใจกัน จัดเตรียมนิทรรศการสำหรับแสดงผลงานของนักเรียน

ชมภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่

คลังภาพโรงเรียน และ คลังภาพ Google+