ผ่านไปแล้วสำหรับการเลือกตั้งประธานกรรมการนักเรียน ประจำปี 2556 ซึ่งในปีนี้มีผู้สมัคร 2 คน คือ แท็บ ทรรศน์มน กับปุ๊กกี้ ศิริลักษณ์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/1 บรรยากาศและผลการเลือกตั้งเป็นอย่างไร ติดตามชมกันได้เลยครับ

คณะกรรมการนักเรียนรุ่นพี่ ทำหน้าที่คณะกรรมการการเลือกตั้ง อย่างแข็งขัน

วันนี้อดีตประธานนักเรียน มาเป็นผู้ดำเนินการเลือกตั้งด้วยตัวเองเลยนะ

บรรยากาศบริเวณหน่วยเลือกตั้ง เป็นไปด้วยความเรียบร้อย

นักเรียนมาใช้สิทธิ์อย่างคึกคัก

ผู้สมัครหมายเลข 1 ลุ้นผลการเลือกตั้ง

ผู้สมัครหมายเลข 2 ก็มาลุ้นผลการเลือกตั้งเช่นกัน

นักเรียนมาลุ้นผลการนับคะแนนแน่นหอประชุม

นักเรียนลุ้นผลการนับคะแนนกันตัวโก่ง

ขั้นตอนการนับคะแนนเป็นไปด้วยความโปร่งใส

คุณครูปั้นมาเก็บภาพบรรยากาศการนับคะแนน

และผลการนับคะแนนปรากฏว่า ผู้สมัครหมายเลข 1 นางสาวทรรศน์มน กันยาศัย ได้รับการเลือกตั้งให้เป็นประธานนักเรียน ประจำปี 2556

ขอแสดงความยินดีด้วยนะครับ

ชมภาพกิจกรรมทั้งหมดได้ที่คลังภาพโรงเรียน