กิจกรรมเดินทางไกลลูกเสือเนตรนารี โรงเรียนเจริญศิลป์ศึกษา "โพธิ์คำอนุสรณ์" ประจำปีการศึกษา 2555 เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556 ปีนี้ทางโรงเรียนจัดเป็นคาราวานรถจักรยานยนต์ รณรงค์การขับขี่ปลอดภัย โดยมี รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสกลนคร มาเป็นประธานในพิธีเดินทางไกล

กิจกรรมการเดินทางไกลในครั้งนี้ ได้รับความสนใจจากสื่อมวลชน ทั้งช่อง 7 และโมเดิร์นไนน์ มาทำข่าวที่โรงเรียนเจริญศิลป์ศึกษา "โพธิ์คำอนุสรณ์"

รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสกลนคร มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ นายกิตติศักดิ์ สุวรรณชัยรบ

ผู้อำนวยการสถานศึกษายอดเยี่ยม ระดับประเทศ รางวัล OBEC AWARDS ประจำปี 2555

ประชาสัมพันธ์ผลงานของนักเรียนที่ได้รับรางวัลเหรียญทอง ระดับประเทศ ประจำปีการศึกษา 2555

[ชมภาพกิจกรรมทั้งหมดได้ที่คลังภาพโรงเรียน]

ภาพข่าว โดย นายอภิชาติ  บุตรวิชา และนายโยธา  แสนสุวรรณ

SAMONG GROUP