เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555 ที่ผ่านมา โรงเรียนเจริญศิลป์ศึกษา "โพธิ์คำอนุสรณ์" โดยท่านผู้อำนวยกิตติศักดิ์  สุวรรณชัยรบ

ได้นำคณะครูและนักเรียนเข้าร่วมประเพณีลอยกระทง ร่วมกับอำเภอเจริญศิลป์

โดยในปีนี้ ทางโรงเรียนยังได้คว้ารางวัลชนะเลิศ การประกวดขบวนแห่ เป็นแชมป์สมัยที่ 8 ติดต่อกันได้สำเร็จ

ขอแสดงความยินดีและขอบใจนักเรียนทุกคนที่มีส่วนร่วมในความสำเร็จของพวกเราในครั้งนี้

ชมวีดีโอบรรยากาศงานลอยกระทงได้ที่นี่