เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2555 ที่ผ่านมา นักเรียนโรงเรียนเจริญศิลป์ศึกษา "โพธิ์คำอนุสรณ์" ได้ร่วมกันอาสาพัฒนาโรงเรียน รับเปิดเทอม

กิจกรรมนี้ นักเรียนทุกคนได้มีส่วนร่วม ในการปรับปรุงภูมิทัศน์ของโรงเรียน

นักเรียนต่างร่วมไม้ร่วมมือกันทำกิจกรรมด้วยความเต็มใจ

กิจกรรมรวมพลังของคนรุ่นใหม่ ที่ใส่ใจสภาพแวดล้อมของโรงเรียน

การรวมพลังคนละไม้ คนละมือ

พลังเล็กๆ แต่ก็สามารถทำสิ่งที่ยิ่งใหญ่ได้

ตรงไหนรก เราก็ช่วยกัน ทำให้สะอาดได้ เก่งจริงๆ นักเรียนของเรา

คุณครูก็ดูแลการพัฒนาของนักเรียนอย่างใกล้ชิด

มองเห็นแต่ข้างหลัง แต่ก็ขอชื่นชมในน้ำใจของพวกเรา ที่ทำเพื่อโรงเรียน

อยู่บนกำแพง แต่ไม่ได้หนีเรียนนะครับ พวกเขากำลังทำความดีกัน ขอชื่นชมนะครับ

เหนื่อยนัก พักเอาแรงกันหน่อย

รอง พูนชัย  วารินทร์  รองผู้อำนวยการโรงเรียน กลุ่มงานบริหารทั่วไป ดูแลการพัฒนาโรงเรียนที่บริเวณหน้าเสาธงใหม่ ของโรงเรียนเรา

ท่าน ผอ กิตติศักดิ์  สุวรรณชัยรบ ผอ คนเก่งของพวกเรา ขับมอเตอร์ไซค์ดูแลครูและนักเรียนอย่างใกล้ชิด

โรงเรียนของเรา ก็สะอาด และน่าเรียน ด้วยพลังของพวกเรา ขอชื่นชมจริงๆ ครับ

ชมภาพกิจกรรมทั้งหมดได้ที่คลังภาพ