นายกิตติศักดิ์  สุวรรณชัยรบ นำคณะครูร่วมกิจกรรมปรับปรุงภูมิทัศน์ของโรงเรียน เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ให้แก่ผู้เรียน และสร้างบรรยากาศที่ดีให้แก่นักเรียน

คณะครูร่วมมือร่วมใจ กันยกต้นพวงแสด (ดอกไม้ประจำโรงเรียน) กันด้วยความเบิกบาน

ต้นไม้ก็สวย คนก็สวย

กลุ่มสาระการงานอาชีพและเทคโนโลยี ขอปลูกด้วยคนนะครับ

แผนกรดน้ำต้นไม้

นั่งจักรยานมาร่วมปลูกด้วยคน

มีผู้ช่วยปลูกด้วยนะครับ

ท่านผู้อำนวยการ กิตติศักดิ์ สุวรรณชัยรบ และรองผู้อำนวยการ วิทยา บุญยืน มาดูแลอย่างใกล้ชิด

ต้นนี้ เป็นของท่านรอง จิระพงษ์ คล้ายถม

คณะครูร่วมกันถ่ายภาพเป็นที่ระลึก

โรงเรียนของเราจะสวยงามได้ ต้องเกิดจากการร่วมแรงร่วมมือใจกันของทุกๆ คน ทั้งนี้ก็เพื่อให้นักเรียน ได้มีโรงเรียนสวยๆ บรรยากาศน่าเรียน จะได้เรียนอย่างมีความสุขนะครับ

ชมภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่คลังภาพ