โรงเรียนเจริญศิลป์ศึกษา "โพธิ์คำอนุสรณ์" ได้จัดกิจกรรมการแข่งขันกีฬาภายใน ประจำปี 2554 ภายใต้ชื่อ ฟ้าแสดเกมส์ 2554

ในระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน ถึง 1 ธันวาคม 2554 ณ สนามกีฬาโรงเรียน

คณะผู้ถือป้ายการแข่งขัน โดยนักศึกษาจากสถาบันการพละศึกษาอุดรธานี ที่มาร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสิน

ขบวนธงโรงเรียน

วงโยธวาิทิตนำขบวน ได้รับความอนุเคราะห์จากโรงเรียนบ้านนาสีนวล

ขบวนพาเหรดสีน้ำเงิน ภายใต้แนวคิด ชาวไทยทุกภาคร่วมใจเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 84 พรรษา

ขบวนของคณะสีชมพู ภายใต้แนวคิด วัฒนธรรมประเพณีวิถีไทย

วงดุริยางค์ของโรงเรียนเจริญศิลป์ศึกษา "โพธิ์คำอนุสรณ์"

ขบวนสีแดง ภายใต้แนวคิด ก้าวสู่ประชาคมอาเซียน

ขบวนของคณะสีเหลือง ภายใต้แนวคิด การอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม

ขบวนพาเหรดเดินเข้าสู่สนาม

นายกิตติศักดิ์ สุวรรณชัยรบ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย นายชัยรบ ศรีทิน ประธานคณะกรรมการสถานศึกษา
นำคณะครู และแขกผู้มีเกียรติ ต้อนรับนักกีฬาสู่สนาม

นายอดิศักดิ์ เสนสอาด ประธานคณะกรรมการจัดการแข่งขัน กล่าวรายงาน

พิธีกรโรงเรียน นำโดยดีเจบูม

นายกิตติศักดิ์ สุวรรณชัยรบ ผู้อำนวยการโรงเรียน กล่าวเปิดการแข่งขัน

การแสดงพลุ การแสดงการขับเครื่องบินผาดโผน โดยนักบินจากกองบิน 223 อุบลราชธานี

การวิ่งคบเพลิงโดยนักกีฬาดีเด่น

พิธีกล่าวคำปฏิญาณโดยนักกีฬาอาวุโส คุณครูสมาน พันธุ์สง่า

การแสดงสุดอลังการในพิธีเปิดการแข่งขัน

การแสดงของเชียร์หลีดเดอร์ คณะสีเหลือง

เชียร์หลีดเดอร์คณะสีแดง

เชียร์หลีดเดอร์ คณะสีชมพู

เชียร์หลีดเดอร์คณะสีน้ำเงิน

คณะกรรมการตัดสินการประกวดกองเีชียร์และเชียร์หลีดเดอร์

คณะผู้ปกครองและแขกที่มาเยี่ยมชมการแสดงของนักเรียน

คณะกรรมการดำเนินการจัดการแข่งขันกีฬาฟ้าแสดเกมส์ ร่วมกันถ่ายภาพเป็นที่ระลึก

นายสมาน ศิลาแดง นายกเทศมนตรี เทศบาลเจริญศิลป์ (ศิษย์เก่า) มอบของรางวัลแก่นักเรียน

บรรยากาศการมอบรางวัลแก่นักกีฬา

การแข่งขันฟุตซอล

การแข่งขันวอลเล่ย์บอล

การแข่งขันเปตอง

การแข่งขันฟุตบอล

การแข่งขันตะกร้อ

การแข่งขันบาสเกตบอล

สีสันกองเีชียร์

สีสันกองเชียร์

ทุ่มเททำงาน หามรุ่งหามค่ำ

เบื้องหลังความสำเร็จ เตรียมงานกันจนดึกดื่น

ราตรีนี้ยังอีกยาวไกล

รวมพลังแม่สี (ขณะนี้เวลา 23.00 น.)

แม่สีทั้งสาม นำนักเรียนเต้นเิปิดฟลอร์

กีฬาสีโรงเรียนของเราปีนี้ สนุกสุดๆ จัดให้นักเรียนที่รักของคุณครูทุกๆ คน

นักเรียนร่วมกันร้องเพลงสามัคคีชุมนุม และเปล่งเสียง ไชโย

รวมพลังคนรักโรงเรียนเจริญศิลป์ศึกษา "โพธิ์คำอนุสรณ์" เก็บเป็นความประทับใจในหัวใจของพวกเราทุกคน

เป็นความทรงจำที่ดี ที่พวกเราจะไม่มีวันลืม โรงเรียนของเรา

<<ชมภาพความประทับใจเพิ่มเติมได้ที่คลังภาพโรงเรียนนะครับ>>