นายวิทยา บุญยืน รองผู้อำนวยการโรงเรียน นำคณะครูและนักเรียน เข้าร่วมพิธีถวายพวงมาลา เนื่องในวันปิยะมหาราช 23 ตุลาคม 2554 ณ ที่ว่าการอำเภอเจริญศิลป์

นายวิทยา บุญยืน รองผู้อำนวยโรงเรียน พร้อมด้วยข้าราชการครู และนักเรียนในอำเภอเจริญศิลป์ ตั้งแถวเตรียมตัวถวายพวงมาลา

การถวายพวงมาลา ณ ที่ว่าการอำเภอเจริญศิลป์

บรรยากาศการร่วมพิธี

นายอำเภอเจริญศิลป์ ประธานในพิธี

คณะครูและนักเรียนร่วมกันถ่ายภาพเป็นที่ระลึก

ชมภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่คลังภาพ