เมื่อวันที่ 7 - 14 กันยายน พ.ศ. 2554 ที่ผ่านมา ทางโรงเรียนได้นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันกีฬานักเรียนส่วนภูมิภาค ระดับจังหวัดสกลนคร ณ สนามกีฬาจังหวัดสกลนคร

นักกีฬาคนเก่ง ตัวแทน จ.ศ. ลงสู่สนาม

ทีมวอลเล่ย์บอลหญิงและผู้ฝึกสอน

ทีมวอลเล่ย์บอลชายของเรา

กองเชียร์ที่มาให้กำลังใจถึงขอบสนาม

คณะครูมาให้กำลังใจนักเรียนถึงขอบสนาม

นับว่านักเรียนของเรา สามารถสร้างชื่อเสียงให้แก่ชาวเจริญศิลป์ ไ้ด้อย่างเต็มภาคภูมิ

แม้จะไม่ได้รับรางวัลชนะเลิศ แต่เราก็ได้ชิงชนะเลิศหลายรายการ และขอให้นักกีฬาของเราตั้งใจฝึกซ้อม สำหรับการแข่งขันในรายการอื่นๆ อีกต่อไป

ชมภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่คลังภาพโรงเรียน