Breaking News

นักเรียน จ.ศ. คว้า 44 เหรียญ​ทอง

นายตรีช​นนท์​ แสน​อุบล​ ผู้อำนวยการโรงเรียน​เจริญศิลป์​ศึกษา​ “โพธิ์​ค​ำ​อนุสรณ์” มอบเกียรติ​บัตร​และกล่าวแสดงความยินดี​ให้กับนักเรียน ที่คว้า 44 เหรียญ​ทอง จากงานศิลปกรรม​นักเรียน ประจำปี 2562

สามารถดูรูปภาพเพิ่มเติมได้ตามลิงค์นี้

About Samong Group