จ.ศ. จัดติวเข้มสอบ O-NET ให้กับนักเรียน ที่สมัครใจเข้าสอบ ประจำปี 2566

วันที่ 9 มกราคม 2566 กลุ่มบริหารงานวิชาการ โรงเรียนเจริญศิลป์ศึกษา “โพธิ์คำอนุสรณ์” ได้จัดกิจกรรมติวเข้ม การสอบ O-NET ให้กับนักเรียนชั้น ม.3 และ ม.6 ที่สมัครใจเข้าสอบ ณ ห้องประกันคุณภาพการศึกษา และห้องวิทยาศาสตร์กายภาพ ซึ่งได้รับความร่วมมือจากครูผู้สอนในกลุ่มสาระการเรียนรู้ที่จัดสอบ มาเป็นติวเตอร์ สรุปองค์ความรู้ และเทคนิควิธีที่จำเป็น ในการสอบดังกล่าว